Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

28+ Hình nền giọt nước long lanh đẹp sống động như thật

Trong những ngày hè nóng bức, hình nền giọt nước làm bạn cảm thấy thoải mái, mát mẻ mỗi lần ngồi vào bàn làm việc bên cạnh chiếc máy tính. Mình xin được chia sẻ 28+ Hình nền giọt nước long lanh đẹp sống động như thật. Mời bạn chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Hình ảnh giọt nước rơi, đọng trên lá đẹp nhất

Ảnh giọt nước long lanh đọng trên chiếc lá thật đẹp mắt. Bên trên chiếc lá ấy còn có sự góp mặt của các bạn bọ cánh cam. Chúng đang đi đến để tận hưởng nguồn nước trong lành từ những giọt sương của buổi sớm mai.

Hình nền giọt nước long lanh đọng trên chiếc lá thật đẹp

Загрузка...

Có lẽ đây là hình nền giọt nước đẹp nhất trong bài viết. Có thể giọt nước này đến từ một cốc nước khoáng tinh khiết, hay đây là giọt nước từ một dòng sông tự nhiên, hoặc cũng có thể là giọt nước đại dương đầy khoáng chất.

Dưới ánh nắng e ấp của sớm bình minh, giọt nước lung linh lặng lẽ bẽn lẽn nằm trên chiếc lá khẽ đưa nhè nhẹ theo chiều gió. Bên dưới, mặt hồ còn khe khẽ động nước vui cùng với hai giọt nước bên trên kia.

Kết quả hình ảnh cho anh giot nuoc

Hình ảnh giọt nước lắng đọng đậu trên bông hoa bồ công anh thật khiến người ta nhầm tưởng là một chú chuồn chuồn đang hạ cánh để ngắm cảnh vật. Giọt nước kia long lanh và trong sáng như đôi mắt của chú chuồn chuồn vào mỗi sớm bình minh.

Giọt nước đọng trên chiếc lá được in hình cả một bóng cây trên đó. Qua lăng kinh giọt nước mà chúng ta thấy được cả một thế giới đang tồn tại bên trên. Thật huyền ảo và vi diệu phải không các bạn!

Những giọt nước đọng lại trên cánh hoa khiến bông hoa này đẹp và lung linh hơn bao giờ hết. Chú cánh cam kia cũng được một vài giọt nước đậu trên mình mà trở lên long lanh. Hình ảnh giọt nước đọng trên hoa thật tuyệt phải không nào? Nếu bình thường mấy ai để ý đến những giọt sương của buổi sớm mai này lại đẹp đến thế.

Nhìn vào hình ảnh này chắc hẳn nhiều bạn ngỡ ngàng không biết đâu mới là chiếc lá mầm của cây phải không nào? Giọt nước đọng trên chiếc lá mầm như tạo cho nó có nhiều sức sống tươi trẻ, trở nên long lanh như một khung cảnh của thế giới thần tiên vậy.

Trên đây là hình ảnh những giọt nước, giọt sương đọng trên lá lung linh, các bạn có thể tải về làm hình nền máy tính hoặc điện thoại nhé!

Nguồn: https://anhdephd.com/bo-anh-nen-marco-hat-suong-tren-la-dep-long-lanh-trong-sang.html

Chúc các bạn online vui vẻ!

Đang tải...