Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

9 Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ý nghĩa

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa là món quà để gửi tặng thầy cô, đồng nghiệp. Nếu bạn đang ở xa, không thể tận tay cầm bó hoa tươi thắm để trao gửi tình cảm tới thầy cô của mình, thì hãy nhấc điện thoại lên và dành cho người thầy kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất dưới này nhé!

>> Xem thêm những câu nói hay trong cuộc sống tại: https://thuthuatnhanh.com/nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song/

9 Lời chúc ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

9 loi chuc ngay nha giao viet nam 20 11 y nghia

Những lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 hay và ý nghĩa

Загрузка...

1. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

2. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

3. Cô đã đưa con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một thế giới bao la. Cô à, trái tim con luôn nhắc tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương nhất. Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Việt

4. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

5. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20­11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích.

6. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

7. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

8. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!

9. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

Hy vọng với những câu nói hay, lời chúc ý nghĩa này các bạn có thể gửi tặng tấm lòng biết ơn của mình tới thầy cô!

Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!

Đang tải...