Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Ai Sẽ Trả Lại Cho Em Tuổi Thanh Xuân

Tuổi thanh xuân của con gái là thời gian đáng quý nhất của cuộc đời. Nếu không biết trân trọng thì khi thời gian trôi đi, không ai có thể giữ lại những năm tháng ấy, cũng không ai quay trở về được tuổi tươi đẹp nhất của con gái.

Ai Sẽ Trả Lại Cho Em Tuổi Thanh Xuân là câu chuyện tình sâu lắng, đầy tình cảm của một người con gái thủ thỉ với người yêu của mình. Cùng mình đọc và cảm nhận nhé các bạn!

Cảm Xúc Tình Yêu Buồn

Tuổi thanh xuân như chiếc lá mùa thu, lá vàng rơi rụng xuống thềm nhà, và ai đó sẽ nhanh dần quên đi chiếc lá cô đơn héo úa ấy. Em có thể trả lại anh tất cả món quà, tiền bạc anh cho em. Nhưng anh à, ai trả lại cho em tuổi thanh xuân của 1 thời con gái. Ai trả lại trái tim nguyên vẹn để em có thể yêu thêm 1 người nồng nàn, sâu sắc và bấp chấp tất cả nữa hả anh? Nên anh à! Em sẽ đi với trái tim rách nát này, em sẽ tự mình vá lại những vết thương đó. Như em đã tự nguyện chọn thương anh!

anh bia facebook anime hd dep de thuong

Загрузка...

Em tự nguyện yêu anh khi 2 đứa còn ngồi trên ghế đại học, chưa có gì trong tay tương lai rất mù mịt.

Em tự nguyện theo anh suốt 4 năm qua cho dù khó khăn, gian khổ đôi khi 2 đứa chỉ còn vài trăm trong túi để sống hết tháng.

Em tự nguyện theo anh hết tuổi thanh xuân, và đợi anh đến 30 tuổi chỉ vì một câu nói của anh.

Rồi vòng xoáy cơm áo, gạo tiền dần dần đưa anh rời xa em. Rồi đến khi có tiền anh mua cho em những món quà đắt tiền như bù đắp thời gian gian khổ trước đó. Em thấy nó không cần thiết, nhưng thấy anh vui khi mua được cho em những thứ đó nên em cũng…

Em tự nguyện lấy những món quà đó để rồi anh dân dà rời xa em.

Em tự nguyện để anh dằn xéo lên tình yêu tươi đẹp của chúng ta ngày nào chỉ gì anh phải kiếm tiền để mua quà cho em, lo cho gia đình anh. Cáu gắt, hằn học như cơm bữa, tắt máy chặn số em mỗi khi anh thấy em phiền là chuyện bình thường.

Nhiều lần em chủ động nói chia tay nhưng con tim em còn yêu anh, lần nào em cũng xuống nước trước, tự quay lại.

Con tim em chai sạn với cái cảm giác nhớ anh da diết, đau lòng đến tan nát khi anh vô tình bỏ mặc em, khi em vừa té xe xong anh vứt cho em câu nói ” nhờ ai đi nay anh bận, đi không được”. Có lẽ, không phải gì anh đi không được chỉ gì em không còn đáng để anh bỏ lại công việc để chạy ngay đến em như ngày xưa.

Anh à! Em đi đây.

Em đâu cần những món quà đắt tiền đó, em cũng chưa từng mong anh sẽ mua nó cho em. Em chỉ mong em đổi tất cả những thứ anh cho em lấy một ngày. Một ngày mà anh là anh của ngày xưa, ngày mà chuyện tiền bạc, công việc không vươn vào tình cảm của hai ta.

Anh à! Em có thể trả lại anh tất cả món quà, tiền bạc anh cho em.

Nhưng anh à, ai trả lại cho em tuổi thanh xuân của một thời con gái. Ai trả lại trái tim nguyên vẹn để em có thể yêu thêm một người nồng nàn, sâu sắc và bấp chấp tất cả nữa hả anh.

Và em tự hiểu rằng mọi thứ đều do em tự nguyện, không ai ép buộc em cả. Nên anh à! Em sẽ đi với trái tim rách nát này, em sẽ tự mình vá lại những vết thương đó. Như em đã tự nguyện chọn thương anh!

Tình yêu khi tan vỡ sẽ để lại trong lòng hai người những vết thương sâu đậm, vết thương có thể lành theo thời gian nhưng sẽ còn lại một vết sẹo ký ức sẽ không bao giờ phai mờ. Dù là ai có lỗi thì cả hai đều đau khổ. Vỗn dĩ biết tình yêu không có lỗi, lỗi là tại chúng ta không phải định mệnh của nhau!

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/ai-se-tra-lai-cho-em-tuoi-thanh-xuan/

 

Đang tải...