Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Anh Đã Đi Thật Xa

Nếu một ngày người ấy bỗng rời xa bạn, một nửa của bạn đi tìm một hạnh phúc mới, bạn sẽ cảm thấy thế nào, cô gái trong câu chuyện Anh Đã Đi Thật Xa đã bày tỏ những cảm xúc đau đớn của mình như thế nào khi phải một mình vùng vẫy với nỗi cô đơn và sự thật phũ phàng này. Hãy cùng mình đọc và cảm nhận mọi chuyện nhé!

Tình Yêu Buồn Trái Tim Tan Vỡ

Ký ức của cô, là chiều thu, là anh, là mối tình vẫn còn dang dở đầy nước mắt. Cô chưa bao giờ gặp lại anh kể từ khi hai bàn tay rời xa nhau, anh theo chân trời mới bên người xa lạ, cô ở lại với nỗi nhớ miên mang về tình yêu dang dở, da diết và âm ỉ. Để đến nỗi khi hạ dần chuyển mùa sang thu cô lại nhói lòng tìm anh trên con phố ấy. Mùa cũ, biết là cũ nhưng lòng vẫn vấn vương, mùa mới cảnh vật y nguyên, thậm chí mùi hương của hoa sữa vẫn nồng nàn như chưa hề biết đến sự thay đổi đó. Nhưng anh đã xa cô, xa thật xa.

tai-bo-hinh-nen-hd-chiec-la-mua-thu-dep-ngan-ngo (2)

Thời gian này thích hợp để nói về mùa thu, mùa của tình yêu và của những sự tiếc nuối. Tiết trời thu se lạnh nhưng không khắc nghiệt lắm. Cơn gió thu kia sẽ mơn man vào trái tim của những người cô đơn ngoài kia. Biết đâu trong cơn gió ấy sẽ vô tình vồ vập được ai đó lại gần mình như kiểu thiếu thốn hơi ấm của bàn tay nhỏ.

Загрузка...

Cô gặp anh vào một chiều thu đổ lá, cơn gió làm chiếc là xoay tròn bay vèo lên không trung và đáp vội xuống mặt đất như không có chuyện gì xảy ra. Con người vốn vẫn vấn vương những ký ức cũ, ký ức nhói lòng về một thời xa xưa đầy giông bão của tuổi trẻ, để rồi khi tỉnh táo lại con người ta mới thấy hối tiếc cái thời xuân xanh ấy. Cô cũng vậy, mỗi năm một lần vẫn con đường này, góc phố này cô đợi anh. Đợi một lời nói cho rõ ràng, một câu xin lỗi, hay thậm chí cô đợi anh chỉ để nhìn thấy anh mà thôi.

Cô chưa bao giờ gặp lại anh kể từ khi hai bàn tay rời xa nhau, anh theo chân trời mới bên người xa lạ, cô ở lại với nỗi nhớ miên mang về tình yêu dang dở, da diết và âm ỉ. Để đến nỗi khi hạ dần chuyển mùa sang thu cô lại nhói lòng tìm anh trên con phố ấy. Mùa cũ, biết là cũ nhưng lòng vẫn vấn vương, mùa mới cảnh vật y nguyên, thậm chí mùi hương của hoa sữa vẫn nồng nàn như chưa hề biết đến sự thay đổi đó. Nhưng anh đã xa cô, xa thật xa.

Cô tự trách mình cho những phiền muộn không thôi về một thời xa vắng, nhưng ôi có biết đâu bên chân trời xa lạ ấy, anh còn nhớ đến cô không. Cô gái, mà chỉ mỗi độ thu về luôn nắm chặt tay anh rong ruổi trên từng con phố nhỏ, cô gái nép mình vào vai anh trong tiết trời se lạnh và vẫn cô gái ấy sẽ ôm anh thật nồng nàn, nồng nàn trong mùi hương hoa sữa.

P/s: viết cho em, cô gái chị đã từng biết mơ mộng và đầy giông bão.

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/anh-da-di-that-xa/

Đang tải...