Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Anh Đã Xa Thật Xa

Anh Đã Xa Thật Xa và chẳng bao giờ quay trở lại. Cô chỉ biết ngồi một mình, mắt lờ đờ nhìn những chiếc lá mùa thu rụng trước cửa sổ. Mọi thứ như chậm lại, cô lại bắt đầu nhớ về anh, về những kỷ niệm ngọt ngào không thể nào quên.

Cô tự trách mình cho những phiền muộn không thôi về một thời xa vắng, nhưng ôi có biết đâu bên chân trời xa lạ ấy, anh còn nhớ đến cô không. Cô gái, mà chỉ mỗi độ thu về luôn nắm chặt tay anh rong ruổi trên từng con phố nhỏ, cô gái nép mình vào vai anh trong tiết trời se lạnh và vẫn cô gái ấy sẽ ôm anh thật nồng nàn, nồng nàn trong mùi hương hoa sữa.

Cảm Xúc Tình Yêu Buồn Thật Buồn

Ký ức của cô, là chiều thu, là anh, là mối tình vẫn còn dang dở đầy nước mắt. Cô chưa bao giờ gặp lại anh kể từ khi hai bàn tay rời xa nhau, anh theo chân trời mới bên người xa lạ, cô ở lại với nỗi nhớ miên mang về tình yêu dang dở, da diết và âm ỉ. Để đến nỗi khi hạ dần chuyển mùa sang thu cô lại nhói lòng tìm anh trên con phố ấy. Mùa cũ, biết là cũ nhưng lòng vẫn vấn vương, mùa mới cảnh vật y nguyên, thậm chí mùi hương của hoa sữa vẫn nồng nàn như chưa hề biết đến sự thay đổi đó. Nhưng anh đã xa cô, xa thật xa.

bo anh bia facebook ngot ngao lang man

Загрузка...

Thời gian này thích hợp để nói về mùa thu, mùa của tình yêu và của những sự tiếc nuối. Tiết trời thu se lạnh nhưng không khắc nghiệt lắm. Cơn gió thu kia sẽ mơn man vào trái tim của những người cô đơn ngoài kia. Biết đâu trong cơn gió ấy sẽ vô tình vồ vập được ai đó lại gần mình như kiểu thiếu thốn hơi ấm của bàn tay nhỏ.

Cô gặp anh vào một chiều thu đổ lá, cơn gió làm chiếc là xoay tròn bay vèo lên không trung và đáp vội xuống mặt đất như không có chuyện gì xảy ra. Con người vốn vẫn vấn vương những ký ức cũ, ký ức nhói lòng về một thời xa xưa đầy giông bão của tuổi trẻ, để rồi khi tỉnh táo lại con người ta mới thấy hối tiếc cái thời xuân xanh ấy. Cô cũng vậy, mỗi năm một lần vẫn con đường này, góc phố này cô đợi anh. Đợi một lời nói cho rõ ràng, một câu xin lỗi, hay thậm chí cô đợi anh chỉ để nhìn thấy anh mà thôi.

Cô chưa bao giờ gặp lại anh kể từ khi hai bàn tay rời xa nhau, anh theo chân trời mới bên người xa lạ, cô ở lại với nỗi nhớ miên mang về tình yêu dang dở, da diết và âm ỉ. Để đến nỗi khi hạ dần chuyển mùa sang thu cô lại nhói lòng tìm anh trên con phố ấy. Mùa cũ, biết là cũ nhưng lòng vẫn vấn vương, mùa mới cảnh vật y nguyên, thậm chí mùi hương của hoa sữa vẫn nồng nàn như chưa hề biết đến sự thay đổi đó. Nhưng anh đã xa cô, xa thật xa.

P/s: viết cho em, cô gái chị đã từng biết mơ mộng và đầy giông bão.

Link chia sẻ bài viết:https://hinhnendephd.com/anh-da-xa-that-xa/

Đang tải...