Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Cảm Xúc Tình Bạn: Nút Thắt Trong Tôi

Có những tình cảm không bỏng cháy như tình yêu, không nồng thắm đượm đà như tình thân, nhưng lại đủ đong đầy để che lấp đi khoảng trống trong tâm hồn mỗi chúng ta. Đó chính là tình bạn! Cảm Xúc Tình Bạn: Nút Thắt Trong Tôi vô cùng thiêng liêng và đầy ý nghĩa. Cùng mình theo dõi và cảm nhận nhé!

Cảm Xúc Tình Bạn Đẹp Và Ý Nghĩa

Những cơn gió se lạnh đã về, những cơn mưa vẫn tí tách rơi mang theo một nỗi buồn đến kì lạ, kì lạ như nỗi buồn trong lòng tớ vậy, hay cơn mưa cũng hiểu được nỗi lòng tớ. Tớ nói vậy có lẽ cậu không thể hiểu được đâu nhỉ- bạn thân một thời của tớ.

Chẳng phải cậu nói cậu chọn tớ vì cái lẽ mình đã chơi với nhau mấy năm ấy sao. Mấy năm qua chúng ta bên nhau, nhiều kỉ niệm đẹp thật cậu nhỉ, bao vui, buồn, bao lần hờn dỗi mình đều bên nhau. Vậy mà tại sao sau bao nhiêu năm chúng mình lại thành ra như thế này ?

Cậu bảo với tớ “có phải tớ quá ngốc để hết lần này đến lần khác bị cậu đối xử với tớ như thế, đừng độc ác với tớ như thế, tớ đã tin vào mấy cái ……”. cậu có biết không từng dòng chữ ấy như đè nặng lên tim tớ, và rồi tớ chỉ biết lặng lẽ xin lỗi cậu mà không suy nghĩ “mình có làm gì sai đâu ?’

Загрузка...

Các bạn có thể xem thêm nhiều  Hình Nền Đẹp hãy ghé qua: Hình Nền Máy Tính Đẹp hoặc Hình Nền Đẹp Cho Điện ThoạiẢnh Bìa Facebook Đẹp tại Anhdep99.com được upload by Mike

Nhung cau noi hay ve tinh ban

Cảm xúc trong tình bạn thật ý nghĩa và bền lâu

Giá như một lần, chỉ một lần thôi cậu có thể hiểu được những cảm giác mà tớ đã phải trải qua ấy những cảm giác mà chưa một lần tớ dám nói với ai thì phải chăng hôm nay đây cậu có nói những lời này với tớ không ? . Chẳng phải tớ đã nói rồi sao “ Một tình bạn đúng nghĩa thì không có sự lựa chọn đúng sai mà chỉ đến với nhau một cách rất nhau” như tớ và cậu trước đây vậy. Nhưng cậu lại bảo với tớ chỉ một mình tớ nghĩ vậy, phải chăng vì tớ đã suy nghĩ thiên về cảm xúc qua nhiều mà lại quên rằng tình bạn trong cậu là một sự lựa chọn.

Tớ vẫn luôn là người phải nhẫn nhịn, là người mà chẳng dám tâm sự với ai, hay nói cách khác là chẳng tin tưởng ai để có thể nói. Để rồi khi gặp nhau cậu lại bơ tớ, bơ một cách lạnh lùng, vô cảm.

Góc Cảm Xúc Tình Bạn Tri Kỷ Đầy Luyến Lưu

Rất nhiều lần mình không nói chuyện với nhau chỉ vì cách mà tớ đối xử với cậu khác các bạn khác qua con mắt của cậu. Thật sự thì tớ chẳng muốn thế đâu, lúc ấy tớ định xin lỗi cậu nhiều rồi , xin lỗi không lý do, nhưng các bạn lại bảo tớ rằng tớ có làm gì sai đâu mà phải xin lỗi. Nhưng chẳng hiểu tại sao mỗi lần như vậy tớ lại rất buồn và muốn xin lỗi dù trong lý trí tớ bảo rằng mày chẳng làm gì sai cả ? Vì sao nhỉ ? Hay vì từng ấy năm quen cậu. Làm bạn thân với cậu khiến tớ cảm thấy có lỗi ?

(Các bạn đang đọc tại chuyên mục Góc Cảm Xúc Hay. Ngoài ra, các bạn có thể xem nhiều ảnh hot girl như:   Ảnh Gái Xinh Nhật Bản,  Ảnh Girl Xinh Việt Nam,  Ảnh Girl Xinh Hàn Quốc )

Thật sự đến bước này thì có lẽ trong cậu mọi lỗi hoàn toàn do tớ, nhưng cậu có biết rằng cậu nhìn nhận mọi thứ qua ánh mắt cá nhân cậu rất nhiều hay nói cách khác là cậu chỉ nghĩ cho mình, mà không suy nghĩ cho cảm xúc của riêng tớ mà cậu chưa một lần lắng nghe, dù chỉ một lần.

Người ta nói rằng tình bạn đẹp như một chiếc cầu vồng sau cơn mưa vậy, có đủ cả bảy sắc xanh tràm lục lam tím,… Có lẽ tình bạn cũng phải đi qua những gam màu tươi sáng và trầm cậu nhỉ, như vậy họ mới có thể hiểu hết thế nào là sự đau đớn trong tình bạn.

Nếu đây là sự lựa chọn của cậu thì tớ xin chấp nhận, xin chấp nhận tất cả và lặng lẽ rời xa cậu, tớ sẽ tôn trọng sự quyết định của cậu. Xin lỗi tớ cũng đã xin lỗi rồi, nếu cậu không thay đổi quyết định thì tớ đành buông xuôi những thứ không thuộc về mình, những thứ đã cự tuyệt tớ. Tớ chẳng biết tớ suy nghĩ đúng hay sai nhưng tớ thấy cậu đã quá ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân.

Tớ sẽ học cách quên cậu, sẽ học cách suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, để tớ không tổn thương nữa, để tớ có thể mỉm cười khi gặp cậu cho dù cậu vẫn bơ tớ.

Hãy chia sẻ bài viết này đến tất cả bạn bè của mình theo địa chỉ: https://hinhnendephd.com/cam-xuc-tinh-ban-nut-that-trong-toi/

Xem thêm nào:

Cảm Xúc Tình Yêu: Cảm Ơn Nụ Cười Của Em

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Đầy Ắp Niềm Tin

23+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Dành Cho Người Đang Thất Tình

Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay, Buồn Về Tình Yêu

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất Về Tình Yêu

Những câu nói Hay và Ý nghĩa Nhất Về Tình Bạn

Cảm Xúc Tình Yêu: Anh Cần Em Trong Cuộc Sống Này

Cảm xúc tình yêu: Cho Em Một Chút Cô Đơn

27+Ảnh Girl Xinh Hàn Quốc Sexy Cực Gợi Cảm

Bộ Ảnh Girl Xinh Hàn Quốc Dễ Thương Mắt Nai Đẹp Ngất Ngây

Chọn Lọc Ảnh Girl Xinh Dễ Thương, Ngây Thơ Nhất Quả Đất (P2)

Đang tải...