Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Cứ Khóc Cho Nhẹ Lòng

Bất kỳ ai dù cứng rắn và mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc mủi lòng, muốn chạy về sà vào lòng mẹ khóc như một đứa bé lên ba. Nhất là với cái tình cảm bị hụt hẫng mà người ấy đem đến, rồi một ngày người ấy lại ra đi, bỏ lại nơi đứa con gái bao nỗi nhớ mong, buồn đau, bao nỗi cô đơn dày vò. Biết làm sao khi tình yêu tan vỡ, chỉ còn biết ngồi xuống, khóc oà cho bớt đi phần nào nỗi đau, rồi khi hết, lại tự lấy tay lau nước mắt và đứng lên như chưa có chuyện gì xảy ra. Bạn đã từng một lần như thế? Hãy cùng mình thưởng thức câu chuyện Cứ Khóc Cho Nhẹ Lòng nhé!

Truyện Tình Yêu Buồn Đau Khổ

nhung cau noi hay ve tinh yeu buon tan nat con tim

Một đứa con gái cho dù mạnh mẽ đến đâu nhưng có lúc chỉ muốn khóc òa lên để quên hết mọi thứ… 23 tuổi, lúc yếu lòng nhất, lúc cần quan tâm nó lại bị chính người mình yêu nhất bỏ rơi cũng chỉ với lý do vì người ta đã thích người khác rồi…nó đã cố gắng không khóc cứ nói với chính mình không được khóc và nghĩ rằng dù sao người ta cũng không xứng với tình cảm của mình…

23 tuổi, sau 4 năm học lần đầu tiên trong cuộc đời nó bị mất đồ mà mất tất cả mọi thứ… Nhưng lúc đó nó nghĩ nó sẽ mạnh mẽ được không được khóc và cố gắng mua lại mọi thứ.

Загрузка...

23 tuổi, lúc yếu lòng nhất, lúc cần quan tâm nó lại bị chính người mình yêu nhất bỏ rơi cũng chỉ với lý do vì người ta đã thích người khác rồi…nó đã cố gắng không khóc cứ nói với chính mình không được khóc và nghĩ rằng dù sao người ta cũng không xứng với tình cảm của mình.

23 tuổi, kết thúc 4 năm học đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại không được, kết quả học tập không được tốt lúc này dường như mọi thứ đã sụp đổ…

23 tuổi, mọi thứ đã ập đến khiến một con bé luôn mạnh mẽ phải ngồi xuống mà khóc nó nghĩ tất cả mọi thứ sẽ qua hết nó sẽ cố gắng, cứ cố gắng xong rồi lại đến việc khác cuối cùng nó không thể làm được gì nữa.

23 tuổi, chênh vênh không lối thoát.

23 tuổi, bao nhiêu dự định đã tan biến.

Cuối cùng dù mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng chỉ là một đứa con gái mà thôi!

Vì vậy con gái à! Nếu không chịu đựng được thì cứ khóc…khóc cho nó nhẹ lòng.

Các bạn ạ, con gái rất yếu mềm, vậy nên các bạn nam đừng bao giờ để các cô gái của mình phải khóc, phải rơi nước mắt nhé! Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên một nửa của mình nha!

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/cu-khoc-cho-nhe-long/

Đang tải...