Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Đừng Ích Kỷ Nữa Em

Đừng Ích Kỷ Nữa Em. Không phải cô gái ích kỷ với người cô thương, không phải cô ích kỷ với mọi người. Từ một mối tình đầy đau khổ mà cô đã dành trọn trái tim mình, giờ đây cô không còn cảm xúc, trái tim ấy đã chai sạn bởi phải chịu quá nhiều vết thương. Cô đã quá ích kỷ cho bản thân, cô không cho mình khóc. Cô nghĩ rằng khóc là yếu đuối, và cô không phải người con gái mềm yếu đến vậy, cô mạnh mẽ, cô cần đứng vững trên đôi chân mình và tự bước đi.

Cảm Xúc Tình Yêu Tan Vỡ

Em luôn biện hộ cho những sự vắng mặt, em nghe người ta xì xào chỉ trỏ, không phản kháng, em chỉ nghe, nghe rồi mỉm cười một cái cho qua chuyện. Em sợ họ nói em yếu đuối, cơ mà em yếu đuối thật, con người ai cũng có thời điểm dễ rơi nước mắt, chỉ cần một câu nói an ủi thôi, em cũng có thể khóc òa như một đứa con nít, khóc không màng trời đất..

anh bia facebook tinh yeu chu love dep ngot ngao

Từ khi nào mà em trở nên như vậy? Em ích kỉ, em ích kỉ vào chính những suy nghĩ và tư tưởng của mình! Em ích kỉ vào những thói quen hàng ngày, em nhốt mình trong cái tư tưởng đó. Em ích kỉ lắm, em luôn chịu đựng một mình, em luôn làm một mình. Việc gì em cũng làm chỉ mỗi mình em, tại sao chứ? Em đâu cần phải làm vậy? Em sợ gì chứ! Em sợ mọi người xa lánh em, sợ tất cả sẽ chỉ là lúc đầu, em luôn nghĩ vào những kết cục bi thương trong những mối quan hệ trước đó và sau này.

Загрузка...

Em luôn biện hộ cho những sự vắng mặt, em nghe người ta xì xào chỉ trỏ, không phản kháng, em chỉ nghe, nghe rồi mỉm cười một cái cho qua chuyện. Chẳng thèm để ý, sao thế em? Cần như thế không, đôi vai gầy kia đã sắp chịu không nỗi nữa rồi! Khóc đi, khóc hết nước mắt đi, làm gì cũng được, em gào thét, em đập phá, làm gì cũng được miễn sao em đừng dày vò mình như vậy nữa!

Người ta nghĩ em không biết suy nghĩ, nói em bốc đồng chỉ biết lợi cho bản thân.

Như vậy đó nhưng người ta đã biết chuyện gì đâu hả em? Người ta đâu biết đêm về em như thế nào, họ đâu nhớ gì về câu nói từ miệng họ phát ra, lời nói như thuốc độc nhỉ, bao đêm em trằn trọc suy nghĩ, nước mắt cũng đã rơi, bây giờ bất lực và chỉ bất lực. Em muốn khóc lắm, muốn lắm nhưng em không dám? Em sợ họ nói em yếu đuối, cơ mà em yếu đuối thật, con người ai cũng có thời điểm dễ rơi nước mắt, chỉ cần một câu nói an ủi thôi, em cũng có thể khóc òa như một đứa con nít, khóc không màng trời đất..

khóc xong rồi em chỉ biết gồng mình lại và em im lặng vì đời này chỉ lắm thị phi, thị phi từ những ngõ ngóc em ở đến tận cùng xã hội rộng lớn…

Tình yêu là gì mà khiến em phải đau khổ, em tự nhủ với bản thân tình yêu không thể làm em rơi nước mắt. Nhưng thực sự là em đã khóc, khóc rất nhiều. Em là cô gái có vẻ bề ngoài mạnh mẽ, em cố nín để mình vững vàng, nhưng trái tim em vô cùng nhỏ bé và yếu đuối. Em muốn quên hết tất cả mọi thứ đã xảy ra, mọi thứ bất công với em.

Link chia sẻ bài viết:https://hinhnendephd.com/dung-ich-ky-nua-em/

Đang tải...