Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Em Muốn Được Như Ngày Xưa

Có lẽ trong cuộc đời em lúc được ở bên anh là quãng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Nhưng có phải cuộc sống này vốn dĩ rất không công bằng phải không anh? Thứ gì mình dễ dàng có thì lại càng dễ mất. Có phải vì chúng mình đến với nhau quá giản đơn mà em lại để tình yêu của anh ngày càng xa.

Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận truyện tình yêuEm Muốn Được Như Ngày Xưa do Anhdep99.com đăng tải và cập nhật hàng ngày. Chúc các bạn có một buổi tối thật ấm áp và hạnh phúc!

Truyện Tình Yêu Đau Khổ Của Con Gái

anh bia dep that tinh buon nhat cho Facebook

Ngày xưa khi yêu nhau, anh rất chiều em, anh thương em và lúc nào cũng lo lắng cho em.
Anh à! Chúng mình yêu nhau hơn 3 năm rồi anh nhỉ. Có lẽ với người khác khoảng thời gian đó là ít ỏi, nhưng với em là khoảng thời gian của muôn vàn cảm xúc.

Загрузка...

Mình đến với nhau vì em thích anh. Em thích nụ cười của anh, thích cách nhìn lạnh lùng của anh. Anh không phải là một con người xuất sắc nhưng em lại yêu mọi thứ thuộc về anh. Em hạnh phúc vì được anh yêu.

Mình yêu nhau, anh rất chiều em, anh thương em và lúc nào cũng lo lắng cho em. Anh sợ em ốm, sợ em mệt. Lúc nào anh cũng là người lo cho em mọi thứ.

Ngày mình yêu nhau anh và em nhắn tin cả ngày không chán, anh không giỏi nói lời bay bổng nhưng anh luôn dành cho em những gì ngọt ngào nhất. Anh luôn nghe em nói, anh động viên em. Có anh em cảm giác vững tin, có niềm tin về cuộc sống và em chẳng cần gì ngoài anh cả.

Nhưng cuộc sống không như em nghĩ. Tình yêu cũng không phải chỉ có màu hồng. Một năm gần đây em khóc nhiều hơn cười, em buồn nhiều hơn vui. Anh không thích em bạn bè, tụ tập. Và em như vậy, chẳng có ai ngoài anh.

Anh vừa là bạn, vừa là người yêu, là người buồn hay vui em cũng tìm đến. Nhưng dường như anh đã khác. Anh bận tối ngày, thời gian nhắn tin cho em cũng không có. Ngày nào anh cũng chỉ hỏi em rằng em ăn cơm chưa, em mệt không, em ngủ đi không mệt…khiến em buồn lắm.

Nhiều lúc anh quát em, anh còn chửi em nữa, những lúc như vậy em sống cùng nước mắt anh ạ. Em không hiểu vì sao từ khi yêu anh em không còn cảm giác với ai nữa. Em yêu anh trọn vẹn, không thay đổi, thậm chí ngày càng sâu đậm. Vậy mà khi buồn em lại muốn buông xuôi tất cả. Tại sao mình không thể như xưa?

Em luôn đặt ra câu hỏi ấy. Và rồi em lại phải tự mình tìm kiếm câu trả lời. Em thao thức thâu đêm và luôn ao ước anh của ngày hôm qua. Giá như …Nhưng em biết trong tình yêu không thể nói hai từ “giá như”, và nếu em có nói thì đó cũng đã quá muộn màng. Em chỉ biết giờ đây em một mình trong bóng đêm, anh ở ngay cạnh em thôi nhưng sao xa vời quá. Em không thể với tới anh được. Tâm hồn và trái tim anh phải chăng là thuộc về ai khác???

Link chia sẻ truyện tình yêu buồn: https://hinhnendephd.com/em-muon-duoc-nhu-ngay-xua/

Đang tải...