Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Em Sẽ Quên Được Anh Thôi Mà

Em Sẽ Quên Được Anh Thôi Mà, anh không phải lo cho em nữa, không cần quan tâm, chỉ cần anh hạnh phúc là đủ rồi. Anh sẽ không phải bận tâm về một cô gái hay buồn, vốn dĩ như vậy là do cái tính em hay nhạy cảm quá thôi.

Khi ngày hôm nay qua đi thì tất cả sẽ kết thúc, em không sao cả, chỉ hơi buồn thôi. Em phải tự nắm lấy tay mình rồi bước qua nỗi buồn này. Dù có đôi lúc, à không, lúc nào em cũng mong anh sẽ là người nắm lấy đôi tay em, mặc cho sự thật có phũ phàng với em đến thế nào, em vẫn cứ hy vọng. Nhưng dù sao thì khi hôm nay kết thúc, em sẽ cố xem như mọi thứ là chưa hề tồn tại.

anh tinh yeu buon co don

Dù em có cười, có cười đến khi em chẳng còn giữ được bình tĩnh đi nữa, thì em vẫn luôn nhận thức được nỗi buồn mang tên anh. Tại sao khi nhìn thấy anh vui em lại buồn đến thế, lẽ ra em phải cười cùng anh và thầm mừng trong lòng chứ. Đến giờ phút này em chẳng còn muốn vui giả vờ nữa. Vui làm sao được khi mình sắp chẳng còn gặp lại được nữa người em thương. Chỉ là em, em sắp không còn được nhìn thấy anh nữa rồi, sắp chẳng còn nghe được giọng anh cười đùa nữa, em thấy buồn.

Загрузка...

Sao phải sợ mất những gì trước giờ chưa từng là của mình. Vậy mà cái nỗi sợ ngớ ngẩn ấy cứ đeo bám lấy em như thể em chưa đủ đáng thương hay sao ấy. Thôi thì dù sao hôm nay là ngày cuối em dành trọn tình cảm này cho anh, chỉ anh mà thôi, để em còn có thể đành lòng quên đi anh trong cả quãng đời còn lại. Em mong anh hạnh phúc, thật lòng đấy, nhưng cũng đau lòng thật đấy. Thỉnh thoảng em sẽ lại nhớ anh vì quên anh là việc chẳng dễ dàng. Đôi lúc em vẫn sẽ đau lòng khi nghĩ về anh và về chuyện mình em yêu anh, nhưng chẳng sao đâu.

Dù sao thì khi hôm nay kết thúc, em sẽ cố xem như mọi thứ là chưa hề tồn tại. Em mong anh hạnh phúc, thật lòng đấy, nhưng cũng đau lòng thật đấy. Thỉnh thoảng em sẽ lại nhớ anh vì quên anh là việc chẳng dễ dàng. Đôi lúc em vẫn sẽ đau lòng khi nghĩ về anh và về chuyện mình em yêu anh, nhưng chẳng sao đâu.

Link chia sẻ bài viết: https://hinhnendephd.com/em-se-quen-duoc-anh-thoi-ma/

Đang tải...