Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Hạnh phúc của con mang tên Bố…

Trong cuộc sống này đôi khi chúng ta chỉ quan tâm đến tình yêu đôi lứa, tình cảm trai gái lãng mạn nhưng có một thứ tình cảm tuyệt vời luôn ở bên và hiện hữu ngay khi chúng ta trào đời, đó là tình yêu của bố.

Hạnh phúc của con mang tên Bố là những cảm xúc thật sâu lắng, đầy yêu thương của người con gái bé nhỏ với bố kính yêu của mình. Hãy đọc và cảm nhận những lời tâm sự của bạn nữ dưới này nhé!

Cảm Xúc Về Tình Yêu Của Bố

anh dep ve tinh cha con hanh phuc cua con mang ten bo

Ảnh đẹp về tình cha con: Hạnh phúc của con mang tên bố.

Загрузка...

Bố, người Bố nghiêm khắc nhất đối với con hồi nhỏ nhưng tinh tế nhất đối với con bây giờ khi con đã lớn. Bố hiểu con hơn cả chính con, dù cho chúng ta không mấy khi trò chuyện tâm tư… Bố không ngọt ngào như một vài hình ảnh ông Bố khác. Nhưng Bố là đặc biệt và là món quà trao cho chúng con lớn nhất mà không có món quà nào thay thế được.

Tuổi thơ con nhớ như in hình ảnh Bố đèo con trên chiếc xe đạp cổ đến nhà bà ngoại. Con nhớ cả dáng hình Bố khi ấy. Nhưng con nhớ hơn những tháng ngày Bố dạy dỗ con khi con trốn cả nhà đi chơi vào lúc giữa trưa. Con nhớ hình ảnh khi con bị Bố đánh và cả những lúc Bố dạy con học bài nữa. Dù là gì đi nữa con cũng nợ Bố lời cảm ơn.

Bố, người Bố nghiêm khắc nhất đối với con hồi nhỏ nhưng tinh tế nhất đối với con bây giờ khi con đã lớn. Bố hiểu con hơn cả chính con, dù cho chúng ta không mấy khi trò chuyện tâm tư. Nhưng con hiểu Bố đã lo cho con cũng như các chị con như thế nào.

Bố không ngọt ngào như một vài hình ảnh ông Bố khác. Nhưng Bố là đặc biệt và là món quà trao cho chúng con lớn nhất mà không có món quà nào thay thế được.

Con không bao giờ thấy Bố nói ra Bố đã làm gì trong ngày chị lấy chồng, nhưng con thấy Bố đã thức gần như trắng đêm. Con cũng không thấy Bố biểu hiện lo lắng cho con trong ngày con xa quê hương, nhưng con biết Bố trong lòng chẳng yên. Bởi Bố không muốn thấy con lo lắng, con hiểu khi nhìn dáng hình Bố tiễn con trong ngày con xa. Bố không dài dòng, Bố dặn dò có nhiêu nhưng đủ để con cảm nhận hết được sự tin yêu và xót xa cho con. Con nợ thêm Bố lời cảm ơn.

Con có đôi lần ích kỷ khi chỉ có con gọi điện về, mà con không gọi về thì Bố mẹ cũng không gọi điện cho con. Nhưng xét cho cùng thì cũng do con chưa đủ lớn để hiểu rằng Bố Mẹ đang vất vả vì con như thế nào. Có vô vàn cách thể hiện tình yêu, thì đó chính là một cách thể hiện của Bố Mẹ, có chăng do người cảm nhận đón nhận nó ra sao thì nó sẽ trở thành cách mà bạn có hạnh phúc hay không.

Tôi đang hạnh phúc với hiện tại mỗi khi tôi nghĩ về Bố Mẹ. Bởi vì tôi may mắn khi Bố Mẹ ủng hộ tôi mỗi ngày. Tôi may mắn vì có cơ hôi báo hiếu họ. Gửi những người bạn còn Cha Mẹ, hãy yêu thương họ ngày một nhiều hơn. Vì không ai coi bạn là số một trừ gia đình bạn đâu. Đến một ngày nào đó tự nhiên sẽ đến, bạn sẽ trân trọng điều này hơn bạn nghĩ! Đến một ngày bạn trở thành một ông Bố, một bà Mẹ, bạn sẽ thấu hiểu sự yêu thương nó ý nghĩa lớn lao như thế nào!

“Cảm xúc thiêng liêng nhất của con người rõ ràng nhất bao giờ cũng là cảm xúc khi chúng ta nhớ về Cha, Mẹ. Và lúc mà bạn cảm thấy bạn có giá trị nhất trên thế giới này chính là lúc mà bạn được Cha Mẹ yêu thương, luôn coi bạn là một đứa trẻ dù cho bạn đang ở độ tuổi bao nhiêu”.

Bao nhiêu ngày con sinh ra là bấy nhiêu ngày Bố Mẹ thêm một nếp nhăn, con nợ Bố Mẹ cả đời con. Bố Mẹ phương xa luôn khỏe mạnh để tạo động lực cho con mỗi ngày nhé. Con chẳng mong gì ngoài sự khỏe mạnh đó. Có sức khỏe rồi thì Bố Mẹ phải thật hạnh phúc. Đó là điều mà phận làm con mong mỏi nhất. Và tất nhiên hãy chờ con giống như con mong đợi ngày về đoàn tụ Bố Mẹ nhé!

Tình yêu của bố không ngọt ngào và dịu dàng như tình yêu của mẹ, không chiều chuộng như tình yêu của bà, tình yêu ấy mạnh mẽ, cứng cáp, ấm áp và đầy sự bao dung. Tình yêu của bố không nhẹ nhàng như cái ôm của mẹ, tình yêu của bố là để cho các con noi theo, và có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Bố là tất cả, bố hy sinh ngày đêm để cho con được khôn lớn và trưởng thành, nhưng chưa bao giờ than trách. Hãy dành thời gian cho bố nhé các bạn, bởi tình yêu của bố chưa bao giờ ít hơn tình yêu mẹ dành cho mình đâu.

Chúc các bạn có một ngày thật ấm áp bên gia đình của mình. Bạn nào muốn tải nhiều hình ảnh đẹp về mẹ, ảnh tình yêu, ảnh nền đẹp HD…. thì ghé qua mục này: https://hinhnendephd.com/hinh-nen-dep/

Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy ý nghĩa nha: https://hinhnendephd.com/hanh-phuc-cua-con-mang-ten-bo/

Đang tải...