Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Hãy Yêu Đi – Thu Đến Rồi Đó

Thu sang làm tâm hồn con người trở nên nhạy cảm. Thu khiến chúng ta bình tĩnh hơn, trẻ hơn và sâu lắng hơn. Thu sang mang theo mùi hoa sữa nồng nàn đầu phố, cái hương vị mà em không thể nào quên, đó như tình yêu của anh dành cho em, dù có đi đến đâu, ngửi thấy mùi hoa sữa em lại nhớ về tình yêu chúng mình.

Hãy Yêu Đi – Thu Đến Rồi Đó là những cảm xúc thu sang, cảm xúc tình yêu đầy lãng mạn, ngọt ngào, êm đềm và bình yên. Hãy cùng mình và Anhdep99.com đọc, cảm nhận nhé!

Cảm Xúc Tình Yêu, Cuộc Sống Ngọt Ngào

Em yêu làn gió mát thổi khẽ qua làn tóc, lướt qua mặt và ước có ai đó nhẹ tay vuốt tóc em, cảm giác nhẹ nhàng và như được che chở.
Em yêu mùa thu, yêu cái tiết trời se lạnh để có thể khẽ chạm vào tay một ai đó mà em có cảm giác run run, ấm áp và hạnh phúc. Lúc đó em đã biết yêu, em yêu mùa thu và em yêu cả anh nữa.

tai-bo-hinh-nen-hd-chiec-la-mua-thu-dep-ngan-ngo (7)

Загрузка...

Em yêu mùi hương hoa sữa nồng nàn trên những con phố Hà Nội, ước muốn cùng ai đó dạo trên con phố ngập tràn hoa sữa, cái mùi đặc trưng không lẫn đi đâu được, đi đâu về đâu thì em vẫn sẽ luôn nhớ cái mùi hương mà gợi cho em bao cảm xúc như thế.

Em yêu những cơn mưa nhè nhẹ mỗi chiều thu để được thong dong trên đường tắm mưa mà không sợ sấm sét như những cơn mưa rào mùa hạ hay không phải chịu cái giá buốt của cơn mưa mùa đông.

Em yêu làn gió mát thổi khẽ qua làn tóc, lướt qua mặt và ước có ai đó nhẹ tay vuốt tóc em, cảm giác nhẹ nhàng và như được che chở.

Em yêu những tán lá vàng xơ xác rơi khẽ trên mặt đất dày đặc như những tấm thảm mà bao đôi trai gái vẫn ngồi trên đó tâm sự.

Em yêu cả những tán hoa dâu da trắng mướt, mỗi đợt có trận mưa hoa rụng đầy đường, toát lên một vẻ thanh khiết trong sáng đến lạ lùng.

Em yêu cả Tết Trung Thu, vì chỉ khi nghĩ về nó thôi em lại nhớ về thời ấu thơ. Cái tuổi thơ tinh nghịch, thích bay nhảy cùng lũ bạn ở trong làng được nô đùa thỏa thích, thật là thích thú biết bao!

Em yêu cái không khí, tiết trời, yêu mọi người hơn trong tiết trời thu như thế này.

Ai đó hãy trao thật nhiều yêu thương, hãy mở rộng tấm lòng đón nhận yêu thương để tất cả chúng ta được sống trong hạnh phúc.

Và em là cô gái hoa sữa, cũng đang mong chờ một tình yêu đẹp trong tiết trời thu đẹp và lãng mạn như thế này.

Em sẽ yêu anh thật nhiều và anh cũng thế nhé!

Thu đến để lại trong lòng mỗi người bao niềm cảm xúc lẫn lộn. Cái sắc vàng của lá đang chuyển màu khiến ta không khỏi bàng hoàng, thu đã đến rồi đó ư? Đâu đây hương ổi nhẹ nhàng hoà quyện vào gió đưa tay chạm nhẹ lòng ta. Có phải lòng ta đang rối bời. Rối vì thu đến quá nhanh hay tại vì lòng ta đang nhớ về một ai đó từ lâu đã chôn chặt vào một góc nhỏ của trái tim.

Hãy yêu đi, khi mùa thu đến!

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/hay-yeu-di-thu-den-roi-do/

Đang tải...