Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Hình ảnh mùa hè “nghìn like” hot nhất 2019

Hè đang đến, không khí trở nên oi ả và bạn muốn tìm đến những điều mát mẻ khiến cuộc sống xung quanh bạn dịu nhẹ hơn. Dù không khí có nóng bức thì đây lại là mùa khiến bạn bùng nổ cảm xúc nhiều nhất. Những ánh nắng vàng chói chang hòa quyện với sắc đỏ rực lửa của hoa phượng, bạn sẽ muốn bung tất cả, muốn bứt phá mọi cán mốc, muốn hòa mình vào làn nước trong xanh mát lạnh để dội đi cái nóng râm ran đang lan tỏa khắp cơ thể. Hãy đến với BST Hình nền đẹp mùa hè “nghìn like” hot nhất năm nay mà mình chia sẻ dưới này.

Ảnh mùa hè chất nhất làm hình nền điện thoại

Xem hình nền đẹp

Hình ảnh mùa hè biển xanh cát trắng có sao biển, ốc biển phủ đầy bãi cát

Đây là tiêu đề của hình ảnh số 1 mà mình chia sẻ trong bộ sưu tập phía trên. Dù hình nền này chỉ là một ảnh 3D nhưng nhìn lại rất sống động. Nếu ai chỉ nhìn thoáng qua sẽ rất khó nhận ra đây là ảnh chụp hay là ảnh vẽ. Những con sóng lăn tăn xô nhẹ bãi cát khiến cho cả không gian xung quanh bạn như được trở về với biển cả. Bạn sẽ được đắm mình vào làn không khí mát lạnh kèm hơi muối thổi trong gió, cảm giác ấy sẽ rất tuyệt phải không nào.

Hình ảnh mùa hè mát mẻ Summer Time

Tiêu đề của hình ảnh số 2 rất ấn tượng bởi dòng chữ “Summer Time” tạo nên nét cá tính nếu chiếc điện thoại của bạn cài đặt làm ảnh nền. Bạn có thể thấy hình ảnh cây dừa ngả bóng hiện lên giữa bức ảnh. Từ rất lâu cây dừa đã là biểu tượng cho những bãi biển, khu nghỉ mát, là đại diện cho những chuyến đi mùa hè đầy hấp dẫn, thú vị. Hình ảnh này mang phong cách chất chơi, khá đặc biệt một chút.

Загрузка...

Hình nền dép tông trên bãi biển đeo kính cực chất cho mùa hè

Với hình ảnh số 3 mình thấy cực kỳ ấn tượng với chiếc dép tông đeo kính râm khá hài hước. Những bạn đi biển chắc chắn không thể nào thiếu được dép tông đi biển, bóng chuyển bãi biển và kính chống nắng. Chúng khá quen thuộc đối với dân tham gia những chuyến đi lý thú. Bạn có muốn tải hình ảnh này về làm hình nền smartphone không?

Mình xin dừng phê bình tại đây, một số hình ảnh khác trong list ảnh kia mình sẽ để bạn tự nhận xét và cảm nhận nhé! Chúc bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ! Bài viết này mình tham khảo tai: https://thuthuatnhanh.com/hinh-nen-mua-he-summer-sieu-chat-hd/

Đang tải...