Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Hình nền lông vũ nghệ thuật đẹp nhất cho điện thoại

Hình nền lông vũ nghệ thuật đẹp nhất cho điện thoại mình muốn gửi đến các bạn những niềm cảm hứng mới, phong cách mới cho cuộc sống của bạn.  Lấy cảm hứng từ sự thanh tao, nhẹ nhàng của những chiếc lông vũ, những hình ảnh này mô phỏng cận cảnh vẻ đẹp của tự nhiên – những điều nhỏ đẹp đẽ mà chúng ta chưa từng để ý đến.

Để xem nhiều hình nền đẹp hơn cho điện thoại, mời bạn ghé thăm: https://thuthuatnhanh.com/hinh-nen-dep/

Ảnh lông vũ đẹp nghệ thuật làm hình nền smartphone

Hình nền lông vũ nghệ thuật được chụp sau khi cơn mưa vừa tạnh. Chiếc lông vũ không thấm nước, nhưng những giọt mưa còn đọng lại thật long lanh.

Загрузка...

Hình ảnh lông vũ nhẹ nhàng kiêu sa bên giọt nước long lanh trên nền xanh của đại dương. Bạn có thể tải ngay về làm hình nền điện thoại

Lông vũ vốn dĩ là một chất liệu để tạo nên các sản phẩm thời trang, dân dụng phục vụ đời sống của con người. Bạn có thể gặp rất nhiều trong gia đình như: Chăn lông vũ, gối lông vũ, áo lông vũ…  hoàn toàn làm từ lông vũ tự nhiên, không pha chế, không thêm nilong.  Bên cạnh đó, các hình ảnh về lông vũ cũng được các nhiếp ảnh gia chụp dưới các góc độ khác nhau để tìm kiếm nét đẹp của chúng.

Hình ảnh lông vũ rơi trong mưa trên mặt đường với nét tinh tế, pha điểm chút long lanh của những giọt mưa làm ảnh nền thêm sinh động cho chiếc điện thoại của bạn.

Bạn có thể sử dụng hình nền lông vũ tuyệt đẹp này điện thoại Samsung hoặc iphone. Samsung s10, s9, s8,… hay iphone X, iphone 9, iphone 8,… đều có thể sử dụng được nhé

Đang tải...