Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Hình nền phong cảnh đẹp như mơ cho máy tính

Hình nền phong cảnh đẹp như mơ cho máy tính. Mời bạn cùng thưởng thức hình nền desktop tuyệt đẹp được chọn lọc. Bộ ảnh thiên nhiên tuy đơn giản nhưng mang nhiều cảm xúc cho người xem. Một ngày với bao mệt mỏi, bạn chỉ cần dành chút thời gian thư giãn cùng hình nền thiên nhiên trong bài viết này là bao căng thẳng sẽ tan biến. Khi ngắm hình ảnh thiên nhiên, bạn sẽ được hòa mình vào làn nước xanh trong của biển cả, thả hồn vào những thước ảnh lung linh huyền ảo của cảnh hoàng hôn hay bình minh mờ sương.

Hình nền phong cảnh đẹp như mơ cho máy tính

Ảnh thiên nhiên làm hình nền desktop

Vào mùa hè, khi mà mọi thứ trở nên ngột ngạt, con người ta thường tìm đến những hình ảnh thiên nhiên rộng mênh mông. Một hình nền desktop có chiều sâu sẽ khiến cho máy tính của bạn như mở ra một chân trời mới về tư duy và tầm nhìn sáng tạo. Vô hình, những ảnh phong cảnh này đã giúp ích cho bạn nhiều hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

hinh anh dep

Загрузка...

Hình ảnh đẹp về thiên nhiên tươi sáng sống động của các chú chim bói cá kiếm ăn trên mặt hồ.

hinh nen may tinh

Đó là hình nền phong cảnh đẹp một góc hồ ven cánh rừng xanh tươi trong ánh sáng. Có cả thác nước nhỏ chảy tạo nên không khí thật yên bình và giàu cảm xúc. Nó như một bức họa mà thượng đế đã để quên tại trần gian vậy. Bạn hãy cài đặt bức họa tự nhiên này và có thêm sự mát mẻ cho phòng máy nhé!

Thông tin ảnh:

  • Download ảnh gốc full HD
  • Kích thước: 1920×1080
  • Dung lượng: 818kb (đã nén)
  • Tên ảnh: hinh-nen-phong-canh-dep-nhu-mo-cho-may-tinh.jpg

Trợ giúp:

– Lưu hình ảnh bằng cách mở ra tab mới trên trình duyệt của bạn

Tải hình nền phong cảnh đẹp như mơ cho máy tính, máy tính bảng… hoặc điện thoại smartphone

Cảnh chụp với góc rộng nhưng lại với khoảng cách gần (khá cận) tạo cho bạn cảm giác chân thực về các sự vật trong đó. Cây cối, dòng suối nước chảy, mặt hồ lăn tăn sóng, thậm chí cả lá cây bạn cũng thấy… Chúng giúp cho cảm quan của người xem thêm rõ ràng, sinh động.

hinh nen desktop

Hình nền desktop tuyệt đẹp cho máy tính về cảnh thiên nhiên đồi núi mênh mông

Xem thêm: Hình ảnh thiên nhiên phong cảnh đẹp

Tuy nhiên, theo đánh giá khách quan của mình thì nếu bức ảnh được chụp ở góc rộng hơn thì có lẽ sẽ càng thêm đẹp? Mặc dù vậy, chúng ta cũng đã có một bức ảnh phong cảnh khá là đẹp. Thêm vào đó nữa là có ánh nắng vàng chiếu xuống tạo cảm giác sức sống và đa màu sắc hơn cho bức hình. Đó cũng là tạo nên sự điều hòa mang cảm giác cân đối hơn cho người xem.

hinh nen may tinh desktop

Một hình nền phong cảnh thiên nhiên đúng là đẹp như mơ cho máy tính của bạn. Một góc nhìn mới mẻ qua chiếc cầu cong cong được in bóng xuống mặt nước giống như một bức tranh huyền ảo giữa núi rừng hoang sơ, nguyên thủy. Cảnh sắc còn mờ ảo trong làn sương buổi sớm chưa kịp tan khiến cho người xem dâng trào chút cảm xúc mến mộ, lặng thin, yên ả và thuần khiết.

Đang tải...