Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Liệu Có Phải Ta Đang Yêu Nhau?

Đã bao giờ bạn tự hỏi”Liệu Có Phải Ta Đang Yêu Nhau?“. Câu hỏi cắt ngang giữa những cảm xúc chênh vênh, đó không hẳn là tình yêu mà cũng không nhạt nhẽo như tình bạn. Đó là thứ tình cảm rất đặc biệt, luôn nhớ về nhau, nhưng lại không muốn vướng bận vào những gì gọi là sở hữu. Trong lòng còn rất nhiều những vẩn vơ, nửa muốn nửa không muốn ai đó là của mình, mãi mãi!

Cảm Xúc Tình Yêu Cô Đơn Chênh Vênh

Em đang chênh vênh ở cái tuổi 20, 20 tuổi em nghĩ nhiều hơn về tương lai sau này về gia đình và về các mối quan hệ và còn về người chồng tương lai nữa liệu sau này có phải anh không. Em ở hiện tại có nhiều thứ phải lo toan, học tập, cuộc sống, gia đình và cả anh nữa.

anh bia facebook dep ve tinh yeu buon van vuong

Anh đến với em tự nhiên như suối về nguồn, anh nhẹ nhàng đến mức không biết từ bao giờ em lại mê anh đến thế. Nói là yêu thì chưa chắc đúng nhưng nói về thích thì liệu có phải không anh nhỉ. Em chỉ biết bản thân rất muốn nói chuyện với anh mỗi ngày, những câu chuyện không đầu không cuối, những câu chuyện chỉ là cuộc sống của em, của anh mà thôi. Em là cô gái bướng bỉnh, đến mức độ dù anh hơn em tận

Загрузка...

Em không biết đó là gi nhưng em rất hoang mang, em sợ mình sẽ so sánh giữa em và chị, em sợ em sẽ so sánh mọi thứ ở hiện tại và quá khứ, em ghen tị với người trước của anh, chị ấy có được anh, yêu anh và được bên anh, làm mọi điều cùng anh. Em lo nhiều quá đúng không anh bởi chắc gì anh đã yêu em và chắc gì chúng ta đã trở thành một nửa của nhau.

4 tuổi nhưng em ngang ngạnh cũng thỉnh thoảng không gọi bằng anh, em trẻ con nhiều khi hờn dỗi vu vơ…. Nhưng anh à, anh có để ý không,em cũng chỉ là con gái cũng có những chút tủi hờn khi mình luôn là người chủ động, em sẽ cố nhưng đến một ngày cô gái đó mệt thì sẽ buông lơi mọi thứ anh ạ. Em biết mối tình đầu 4 năm của anh đã để lại cho anh vết thương lòng, để cho tại thời điểm bây giờ anh nói rằng anh ngại yêu lắm. Em cũng hiểu mỗi người khi đã phải chịu đựng một vết đau họ sẽ không dám thử lần thứ 2. Em cũng cố gắng hồn nhiên với mối quan hệ của chúng ta, không suy nghĩ quá nhiều vì em sợ anh ạ. Em sợ chính bản thân mình đa tình, chính bản thân mình ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác, em sợ em yêu anh mất, sợ cái tính cách trẻ con của anh sẽ đánh cắp mất trái tim của em, em mới chỉ là cô gái 20 chưa từng yêu bất kì ai.

Ngưỡng cửa đầu đời, em cần một chỗ dựa anh ạ, có những ngày em rong ruổi khắp mọi nơi chỉ để quên đi cảm giác thèm một ai đó của riêng mình, để cùng một ai đó làm những chuyện mà những đôi yêu nhau vẫn làm.Rồi có những ngày mưa mùa hạ em lại liên tưởng một ngày chúng ta yêu nhau, nhưng suy nghĩ đó khiến em giật mình.

Em không biết đó là gi nhưng em rất hoang mang, em sợ mình sẽ so sánh giữa em và chị, em sợ em sẽ so sánh mọi thứ ở hiện tại và quá khứ, em ghen tị với người trước của anh, chị ấy có được anh, yêu anh và được bên anh, làm mọi điều cùng anh. Em lo nhiều quá đúng không anh bởi chắc gì anh đã yêu em và chắc gì chúng ta đã trở thành một nửa của nhau.

Có lẽ em chắc vì em chênh vênh giữa những tháng ngày mệt mỏi nên em cần một cái nắm tay thật chặt, một bờ vai vững chắc và một tấm lưng thật rộng để em dựa vào, ôm lấy mỗi khi bản thân em không còn đủ sức chống chọi với cái cuộc sống bên ngoài kia. Em chưa từng mạnh mẽ giống như lời em vẫn nói, chẳng qua là vi những thứ em đang làm em phải ép bản thân mình trưởng thành hơn. Năm tháng kia cho em hiểu nếu tình yêu đến từ một phía thì không nên nói ra, nhưng không nói ra liệu em có hối tiếc không anh, nói ra rồi liệu em có mất đi một mối quan hệ không. Đối với em câu hỏi đó vẫn chưa có câu trả lời anh ạ.

Chắc tại vì em loay hoay một mình trong cô đơn giữa những tháng ngày nên em cần lắm một bờ vai, một lời động viên hay chỉ một cái mỉm cười xa lạ cũng làm em thấy ấm lòng. Em tự nhủ mình cần mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ khi không có anh. Nhưng sự thực không giống như em nghĩ, em yếu đuối, trái tim em mỏng manh dễ vỡ, một chút tổn thương cũng dễ làm em bật khóc. Vì anh, vì em, em sẽ cố kìm nén, em sẽ mạnh mẽ hơn tất cả những gì em đã trải qua.

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/lieu-co-phai-ta-dang-yeu-nhau/

Đang tải...