Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Mẫu Hoa Hồng màu xanh lá đầy tươi trẻ, quý phái

Khi nhắc đến Hoa Hồng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới một màu đỏ thắm, tình yêu. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ lai và phát triển giống thì chúng ta có thật nhiều mẫu hoa hồng đẹp khác nhau hơn nữa. Ở bài viết này của mình, bạn sẽ được gặp mẫu hoa hồng màu xanh lá cây trông khá lạ mắt và đầy tươi mát! Tất nhiên, nếu mà một chàng trai hoặc một cô gái đang yêu nào mà dành tặng đóa hoa hồng này cho người thương của mình thì sẽ rất bất ngờ và ý nghĩa đấy!

Hình Ảnh Các Mẫu Hoa Hồng Xanh Lá Cây

Hoa hong mau xanh la

Nét đặc trưng của hoa hồng xanh lá là đây. Tươi trẻ, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần “quý tộc”. Một cảm giác rất mới mẻ phải không nào?

Hoa hong mau xanh la tuoi mat

Загрузка...

Có đôi khi hoa hồng xanh lá (loại màu nõn chuối) người ta sẽ tết thành bó để trang trí đám cưới hoặc xe cô dâu chú rể trông cực kỳ sang trọng mà tươi mát..

Hoa hong xanh la nhe nhang

Hoa hồng xanh lá nhẹ nhàng đan xen một chút trắng và hồng sẽ tạo cảm giác tinh khôi

Green rose

Ở nhiều nước phương Tây thì hoa hồng xanh lá (Green Rose) tạo cảm giác quý phái, trang nhã..

Cánh hồng xanh lá tượng trưng cho sự trẻ chung, tươi mát. Mạng nét tinh khôi và trong sáng. Một tình bạn đẹp, một tình yêu chớm nở thì có lẽ màu xanh lá sẽ tạo cảm giác trong sáng và tươi đẹp hơn cho tình cảm của các bạn! Bạn đã và đang yêu? Vậy thì hãy thử tìm mua và tặng bạn gái của mình một mẫu hồng xanh như vậy. Chắc chắn bạn ý sẽ rất vui mừng đấy! Các bạn nữ cũng có thể dùng hồng xanh lá để trang điểm hoặc trang trí cho các căn phòng hoặc bàn tiệc, sẽ rất tuyệt nha ^^

Còn nữa.

Nếu những ai không tìm mua được. Thì tại sao ngay bjo không download một mẫu ảnh hoa hồng màu xanh lá này và “send tặng” người thương nhỉ? Chắc chắn chúng ta là những người bày tỏ nhanh nhất và đúng nhất phải không?!! kkk..

Cuối cùng này,

Bạn hãy xem thêm nhiều mẫu hoa hồng khác, nhiều mẫu Hoa đẹp khác tại website của mình. Biết đâu, sẽ có mẫu mà bạn thích hơn thì sao??

Chúc bạn online thật vui vẻ với Anhdep99.com.

Không nói tiếp!

Đang tải...