Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Mình Tha Thứ Cho Nhau Nhé!

Mình Tha Thứ Cho Nhau Nhé! là món quà mà Anhdep99 – web hình ảnh đẹp muốn gửi tặng các bạn độc giả món quà chào ngày mới. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Tình yêu không chỉ có vui vẻ, yêu thương, mà sẽ luôn đi cùng với những buồn tủi, đau khổ thậm chí là hy sinh. Trong tình yêu, cả hai cần biết hy sinh và tha thứ. Nếu không có hai điều này thì tình yêu sẽ mãi không thể tồn tại vững chắc được.

Cảm Xúc Đẹp Trong Tình Yêu

Hít vào thở ra đã là hết một đời người. Cái quãng đời đã bước qua đủ nhiều cuộc yêu để thấy mình cũng lắm lúc mềm lòng, bước qua đủ nhiều vấp ngã để thấy mình cũng lắm lúc bản lĩnh, và đủ nhiều những thành bại để thấy bản thân mình cần được cảm ơn. Cảm ơn một cách lịch sự – Cảm ơn vì đã vượt qua gian khổ.

tinh-yeu-lang-man-qua

Загрузка...

“Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau”

(Trịnh Công Sơn)

Cuộc đời, ai cũng có những ngày mà cả thế giới như đang quay lưng với mình. Có những lúc, đến cả trái tim, suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng phản bội lại chính mình. Cảm giác đó thật sự không dễ chịu một chút nào.

Những lúc như thế, ngoài việc khoanh tay đứng nhìn cả thế giới sụp đổ với sự hụt hẫng trống rỗng thì thật sự bản thân chẳng biết làm gì khác.

Trái tim con người không hẳn hoàn toàn bằng gỗ đá nhưng cũng không hoàn toàn bằng máu thịt. Cũng có những lúc cảm thấy bản thân mạnh mẽ đến vô cùng nhưng cũng có lúc tưởng chừng như chỉ cần một lời nói hay một cái chạm nhẹ cũng đủ làm tan chảy mọi thứ.

Hít vào thở ra đã là hết một đời người. Cái quãng đời đã bước qua đủ nhiều cuộc yêu để thấy mình cũng lắm lúc mềm lòng, bước qua đủ nhiều vấp ngã để thấy mình cũng lắm lúc bản lĩnh, và đủ nhiều những thành bại để thấy bản thân mình cần được cảm ơn. Cảm ơn một cách lịch sự-Cảm ơn vì đã vượt qua gian khổ.

Đời người là phù du. Kiếp này chỉ là tạm bợ. Tất cả rồi cũng sẽ trở về với cát bụi. Vậy hà cớ gì cứ phải bắt ép bản thân làm những điều không muốn? Hà cớ gì mà không một lần nhìn thẳng vào cuộc đời và nói rằng: “Mình tha thứ cho nhau nhé”.

Hãy biết tha thứ cho ai đó khi có thể, đừng quá cố chấp, giữ mãi sự tức giận trong lòng, nó chỉ khiến bạn thêm đau khổ, thêm hụt hẫng và không lối thoát mà thôi. Hãy tha thứ và vị tha nhiều hơn, bạn nhé!

Link dẫn:https://hinhnendephd.com/minh-tha-thu-cho-nhau-nhe/

Đang tải...