Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Mong Anh Được Hạnh Phúc

Mong Anh Được Hạnh Phúc tất cả với em chỉ có vậy. Em vẫn luôn mong anh được hạnh phúc hơn cả những gì em nghĩ. Bởi em yêu anh từ sâu thẳm trái tim này. Em biết khoảng cách của chúng ta quá xa, em hy vọng anh có thể gặp được một người con gái tốt hơn em, yêu anh nhiều hơn em. Có lẽ như vậy là đủ!

anh bia anime buon khoc

Cuộc sống của em là cả một thế giới bình yên và giản dị. Em cũng là một cô gái giản dị. Có lẽ, chính vì sự giản dị ấy mà em chấp nhận hứng lấy những nỗi buồn không tên. Em sẵn sàng chấp nhận từ bỏ những điều em không thể có, kể cả tình yêu của em. Vì em biết rằng, ở bên em, anh sẽ chẳng thể nào hạnh phúc được như ở bên cô ấy đâu. Mối tình này chưa kịp nở trong anh nhưng nó đã chớm nở trong em mất rồi. Và bây giờ, em phải nén lòng tạm biệt mối tình ấy…

Yêu một người là chấp nhận bản thân nhận lấy đớn đau để người mình yêu được hạnh phúc. Em đã yêu anh như thế đấy! Bình dị bằng cả trái tim em, giản đơn như những quy luật của đất trời này, nhưng anh ơi, em thực sự muốn anh được hạnh phúc. Vì vậy, em sẽ tạm biệt tình cảm ấy dành cho anh, bởi vì em muốn anh được hạnh phúc…bên người anh yêu!

Загрузка...

Khi lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã bị thu hút bởi nụ cười và giọng nói ấm áp của anh rồi. Cũng không biết là có phải tiếng sét ái tình không nhưng thực sự khi ấy em đã trao trọn trái tim cho người con trai đang chơi bóng rổ trước mặt em mất rồi anh ạ!

Thế nhưng thế giới của anh và em khác nhau quá! Anh là con nhà giàu, anh có một thế giới không phải lo nghĩ gì nhiều tới chuyện ăn chuyện học. Còn em, em phải suy nghĩ về nó mỗi đêm, khi chỉ còn em, ánh trăng và tiếng gió bầu bạn với nhau. Em không thể với tới thế giới của anh, cứ mỗi khi bàn tay của em chạm vào nó, lại có một thứ gì đó ngăn em lại. Đôi lúc em đã khóc cho số phận của mình…

Tạm biệt nhé, mối tình mới chớm nở của em!

Link chia sẻ bài viết: https://hinhnendephd.com/mong-anh-duoc-hanh-phuc/

Đang tải...