Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Tâm Sự Đàn Ông Sợ Vợ

Người ta hay nói “đàn ông sợ vợ là hèn nhát” nhưng vốn dĩ đâu mấy ai hiểu, mình là đàn ông tại sao phải sợ vợ. Sợ vợ không có nghĩa là phải nghe lời vợ như nghe lời mẹ, không phải vợ sai gì, bảo gì cũng làm, không phải tất cả đều tuân lệnh và tôn vợ như một bà hoàng. Tâm Sự Đàn Ông Sợ Vợ là hiểu quyết định và suy nghĩ của vợ. Sợ vợ buồn, sợ vợ khóc, sợ vợ tủi thân, sợ vợ một mình, sợ vợ bỏ mình. Cùng Anhdep99.com cảm nhận xem nên làm gì trong gia đình khi mình là một người đàn ông nhé!

Hai vợ chồng cùng nhau trải qua biết bao nhiêu chuyện, cô ấy có vô lý đến thế nào, thì cũng là người phụ nữ đã hy sinh cho tôi rất nhiều, ai nói tôi sợ vợ, đúng đấy, tôi sợ vợ, nhưng là sợ vợ buồn, sợ vợ khóc, chứ ai đời đi đôi co với vợ, mình mất vợ là mình thiệt. chứ vợ có thiệt đâu.

anh bia anime boy buon co don

Cả làng cả xóm ai cũng chê tôi sợ vợ, đàn ông con trai gì mà kì cục quá, suốt ngày bị vợ chê vợ la mà chỉ biết ngậm đắng nuốt cay. Cho dù tôi đúng hay sai nhé, cũng phải xuống nước xin lỗi vợ, năn nỉ vợ tha thứ. Ôi nhiều khi cũng tự hỏi tại sao tôi lại phải như vậy cơ chứ…

Загрузка...

Nhớ lại cái hồi hai đứa yêu nhau, vợ tôi hiền, nết na thùy mị ai cũng khen, đi đâu làm gì cũng hỏi tôi không làm tôi phiền lòng hay buồn lòng lần nào. Thế mà từ khi lấy về, cô ấy thay đổi xoành xoạch, suốt ngày càu nhàu, suốt ngày lớn tiếng làm cả hai đứa giận nhau, mới cưới mà đã không thèm nhìn mặt nói chuyện trong suốt cả tuần liền, có lần cãi nhau to quá, tôi lỡ miệng nói: ” Đã không chung sống được thì thôi, ly hôn đi, tôi mệt mỏi quá.” Nói thật lúc đó tôi tức quá, chứ có ý gì đâu, mà cũng đã gây cho vợ một vết thương lòng cực lớn, à quên chưa nói, vợ tôi còn có một điểm mạnh: đó là trí nhớ, phụ nữ hình như ai cũng như vậy hay sao ấy, chỉ cần một lỗi sai thôi là cứ nhắc đi nhắc lại hoài cho đàn ông chúng tôi tởn tới già…

Quay lại chuyện đêm đó, khi tôi vừa dứt lời, vợ tôi ngồi ngẩn người ra, im lặng và nhìn tôi, lúc ấy tôi đang nóng, bước vô phòng đóng cửa cái rầm, để lại một mình vợ đứng đó, tôi cũng không biết vợ đứng đấy tới khi nào. Chỉ biết sang mai tôi tỉnh dậy, thấy vợ tôi ngồi cạnh giường, lúc đó tôi vẫn còn giận, không thèm nhìn vợ.

Vợ tội khóc, trời ạ, cái thứ “vũ khí” chết tiệt làm tôi hoảng hốt không biết làm sao, cứ cuống lên lau nước mắt cho vợ, miệng thì liên hồi nói xin lỗi anh sai rồi, anh sai rồi, thế mà cô ấy lại càng khóc to hơn, tôi cũng chỉ biết ôm cô ấy rồi im lặng. Vợ đã bỏ hết mọi thứ để lấy tôi, mà giờ tôi lại đòi ly hôn với em. Đàn ông con trai thế này vô ý quá, nghĩ lại thấy cũng khốn nạn thật ấy chứ. Rồi tôi xin lỗi vợ rối rít, cứ tưởng cô ấy cười huề cho qua, thế mà sau này ngày nào cũng ” Anh lại đòi ly hôn phải không?”, tôi xin, có chết cũng không dám nói ra câu ấy nữa.

Rồi cô ấy có thai và sinh cho tôi một nhóc tỳ, sao mà đẹp trai sáng lạng như ba nó thế kia chứ, cả ngày đi làm về chỉ mong gặp con, thế là lo cho con quá, tôi lại quên mất vợ. Tôi quan sát vợ, thấy vợ cứ đứng trước gương rồi thở dài, cũng đúng, sau khi sinh cô ấy tăng cân không ít, nhưng nhìn kỹ lại cũng rất quyến rũ nha, người ta thường nói “gái một con trông mòn con mắt” mà.

Tôi nghe cô ấy gọi điện than thở với bạn cô ấy, nào là tôi sẽ chán cơm thèm phở, rồi thuốc giảm cân, rồi phẩu thuật thẩm mỹ cho thân hình trở lại như xưa, đêm đó, tôi ôm vợ nói yêu vợ, vợ đẹp của chồng mà, cô ấy lại khóc, tôi lại càng thấy thương vợ hơn.

Nghĩ tất cả những thứ vợ hy sinh cho tôi, mang tiếng sợ vợ có đáng gì chứ, ta lời chứ đâu có chịu lỗ. Đến đây thôi, cũng chỉ muốn nói, “anh yêu vợ lắm, đừng cau mày nữa, mau già đấy”.

Link chia sẻ:https://hinhnendephd.com/tam-su-dan-ong-so-vo/

Đang tải...