Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Tổng hợp mẫu Template Powerpoint giáo dục đẹp

Template PowerPoint giáo dục là một trong những chủ đề được tìm kiếm khá nhiều. Tổng hợp mẫu Template Powerpoint giáo dục đơn giản mà đẹp trong bài viết này sẽ khiến bạn hài lòng. Những mẫu slide ấn tượng khiến bài thuyết trình hay bài giảng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn.

Mẫu Slide Powerpoint giáo dục đẹp

Mẫu Template Powerpoint giáo dục màu xanh – số 1

Link tải TẠI ĐÂY

Mẫu slide giáo dục màu xanh là công cụ rất quan trọng không thể thiếu được đối với các bộ môn khoa học, thiên nhiên và công nghệ trong các bài giảng học đường. Với mẫu thiết kế lấy ý tưởng là phòng học của sinh viên đang sao chép các kiến thức cần thiết cho công việc học tập. Trong giáo dục, những hình ảnh phép cộng, trừ, nhân, chia không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Đó cũng là những công thức toán học cơ bản để giải quyết rất nhiều vấn đề của cuộc sống này. Mẫu Template giáo dục này được thiết kế dựa trên hình ảnh của bảng trắng và giá sách, thể hiện nguồn tri thức, tạo sức thuyết phục cho bài giảng trên màn trình chiếu. Nó được làm tương thích với tất cả các phiên bản mới nhất của Microsoft PowerPoint 2010, 2013, 2016 và Office 365.

Mẫu Template Powerpoint giáo dục số 2

Link tải Tại đây

Загрузка...

Học tập là một nhu cầu rất cơ bản của mỗi con người. Đặc biệt là các bạn trẻ đang phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Lấy ý tưởng từ hình ảnh một cô sinh viên trẻ tuổi đang ngồi trước màn hình máy tính xách tay mang đến một cái nhìn tuyệt vời. Ngày nay, sinh viên đã quá quen thuộc với các thiết bị hiện đại hỗ trợ trong giáo dục. Và việc sử dụng công nghệ thông tin rất phổ biến. Mẫu Slide template powerpoint này là một thiết kế độc đáo, hiện đại cho bài thuyết trình trong giảng đường đại học, cao đẳng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng cho các bản thảo luận về đề tài chương trình đào tạo từ xa,…

Bạn có thể tải xuống thiết kế miễn phí cho bản trình bày của bạn để đặt nó trong các slide thuyết trình. Thiết kế đã được chế tạo theo tỷ lệ 16: 9 và tương thích với tất cả các phiên bản Microsoft PowerPoint.

Mẫu Hình nền Powerpoint giáo dục số 3

Link tải: TẠI ĐÂY

Mẫu PowerPoint giáo dục với đề tài Sách tô màu miễn phí là một thiết kế đơn giản nhưng mới nhất dành cho các bài thuyết trình được tạo ra cho trẻ em và học sinh. Hình ảnh đầy màu sắc của một đứa trẻ đang vẽ phác thảo đang mang lại cái nhìn tuyệt vời cho thiết kế. Thiết kế phù hợp cho các bài thuyết trình được thiết kế cho giáo dục hoặc học tập trẻ em. Thiết kế này phù hợp cho các chủ đề chung hoặc thuyết trình liên quan đến kinh doanh.

Bạn có thể tải xuống thiết kế mẫu miễn phí và có thể đặt nó trong thiết kế slide chính hoặc nền của các slide thuyết trình. Mẫu được làm cho thân thiện với người dùng và dễ dàng tùy chỉnh với sự trợ giúp của Microsoft PowerPoint.

Trên đây là những mẫu Template Powerpoint tuyệt vời mà mình sưu tầm được. Hy vọng rằng, những hình nền slide này có thể giúp ích nhiều cho công việc học tập cũng như giảng dạy của bạn.

Đang tải...