Phong cảnh & thiên nhiên Ảnh gái xinh Ảnh Anime Động vật Hình xăm Thành phố Những câu nói hay

Loading...

Vâng, Anh Đi Đi…

Sau một quãng thời gian dài đằng đẵng, yêu thương đong đầy cũng đã trao, tình cảm sắt son cũng đã gửi gắm, nhưng nêu người ta vẫn không biết trân trọng thì bạn cũng nên dừng lại, đến lúc trái tim cần nghỉ ngơi cho những xúc cảm chan chứa còn chờ ở phía trước. Tình yêu sẽ chẳng bao giờ mỉm cười với người luôn không biết giá trị của nó. Và nếu bạn vẫn cứ níu kéo thì sau cùng bạn là người cô đơn và bị để lại phía cuối con đường. Hãy cứ thong thả mà nói “Vâng, Anh Đi Đi…” với người không biết coi trọng bạn, với con người thờ ơ với tình cảm của mình.

Truyện Tình Yêu Buồn Đầy Tâm Trạng

Ngày mà ta dám cầm lên, thì cũng dám đặt xuống, ngày chúng ta hiểu được ý nghĩa của tương phùng lại chính là chia li, ngày mà chúng ta cùng trưởng thành hơn rất nhiều. Người đã muốn đi, thì cứ để họ đi đi. Chuyện tình yêu là chuyện tình của hai người, nếu một người đã cạn tình, người kia dù có còn tình thì cũng không còn tư cách để bên người kia nữa. Nếu là trước kia khi người còn yêu ta, ta có cái quyền được kế bên người, thì nay, đã đến lúc để người ra đi, không phải do ta quay lưng mà do người muốn thế. Vốn dĩ bên nhau là để yêu nhau, nếu đã chỉ còn những gượng ép, những áy náy, những thương hại đến từ một phía, nếu đã như vậy, cứ đi, không tiễn!

anh dong ho voi mau ki niem

Ở cái tuổi lưng chừng này, già không phải là già, trẻ cũng không hẳn là trẻ, lững thững và lửng lơ, chông chênh lênh đênh trôi nổi, cũng từng yêu, cũng từng phải đối mặt với cái gọi là “chia tay”, cũng từng có những năm tháng ngọt ngào, cũng từng có những ngày vì chia li mà làm khổ bản thân, cùng từng ngốc nghếch tha thiết muốn được mãi ở bên một người.

Загрузка...

Cả quãng đường dài như vậy, ai muốn ở bên mình thì ở, không thì cũng đừng níu làm gì, hãy cho bản thân và đối phương một lối thoát dù không trọn vẹn nhưng là tốt nhất. Chung quy thì trên đời này làm gì có ai vì thiếu một ai mà không sống được! Cứ bước tiếp, dù một mình!

Ngày ấy, ngây ngô, mơ mộng và ảo tưởng. Luôn nghĩ tình yêu là cái gì có sức mạnh to lớn lắm, nghĩ rằng chỉ cần yêu là đủ, nên dù tủi thân thế nào cũng chịu, chẳng màng đến bản thân, chỉ một lòng muốn tốt cho đối phương. Ngày ấy yêu người ta hơn yêu bản thân.

Ngày ấy, chia tay cũng khóc lóc níu kéo đủ thứ, người ta không yêu mình cũng được, lợi dụng mình cũng được, chỉ cần ở bên mình là được, hồi ấy ngây thơ vậy đấy.

Nghĩ lại “ngày ấy” lại thấy mình ngốc, nhưng mà thực ra cũng chẳng hối hận, nếu có thể quay lại, vẫn sẽ làm vậy, vẫn sẽ yêu người đến ngây ngô ngờ nghệch như vậy. Nếu không có những ngày mưa như thế sao thấy được cầu vồng, không đi qua những ngày nhớ sau hiểu được những ngày đau, không đi qua đổ vỡ sau thấu được cô đơn?

Nếu không có những ngày tháng thanh xuấn ấy, sao có được ta của những ngày hôm nay.

Mike

Link chia sẻ bài viết : https://hinhnendephd.com/vang-anh-di-di/

Đang tải...